Call Us 0982790082
0 Items -
0
 • No products in the cart.

Tuyển Cộng tác Viên – Đại lý Online

Liên hệ mua buôn: 0982 790 082

Tuyển Cộng tác Viên – Đại lý Online

Tuyển Cộng tác Viên – Đại lý Online

Kinh doanh thời trang hiện đại đang dần dần thích ứng với điều kiện công nghệ bán hàng đa kênh. Với nhiều tiêu chí từ phong cách thời trang đa xu hướng, ứng dụng thông minh trên sản phẩm, đến công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại. Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu Ms Thái với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực thời trang hàng hiệu xuất khẩu xuất dư chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm giá trị “đẹp hơn từng ngày” mang đến bộ sưu tập ứng dụng đẹp nhất sang trọng nhất đối với khách hàng hướng đến hoàn thiện sản phẩm cao nhất. Hiểu được mong muốn của Người Việt Nguồn hàng VNXK – Ms Thái đáp ứng bộ sản phẩm pha trộn phong cách Quý phái lịch thiệp hàng Xuất khẩu kết hợp dịu dàng tôn lên vẻ nữ tính phụ nữ á đông, đặc biệt các sản phẩm ứng dụng 3in1 ( Từ công sở, đến dự tiệc hay picnic), 100% sản phẩm được lựa chọn chất liệu có nguồn gốc từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới ( Zara, Massimodutti, Mango, Este, The only, Madewell, Nike, Adidas, lacoste, Carter, Gap, Uniqlo, …..) như: Lụa, cotton, lascote, đũi, linen, thô, chinfont, polyester, sợi bamboo, organic..

Nguồn hàng VNXK là đơn vị sản xuất cung ứng đổ sỉ từ nhà máy đến người bán trực tiếp. Với quy mô nhà máy 5 truyền, tổng nhân viên: 80 NV, Phòng thiết kế tiêu chuẩn, hệ thống giám sát chất lượng trên truyền QA,QC ; Hệ thống cắt, may, hoàn thiện đóng gói trên chu trình khép kín. 100% công đoạn được kiểm soát chất lượng đến tay khách hàng.

Cam kết:

 • Hàng sản xuất có bảo hành chất lượng, 100% lỗi do nhà sản xuất thì sản phẩm được thu hổi về nhà máy.
 • Nhà máy có trách nhiệm bảo mật mẫu, bộ nhận diện thương hiệu và nguyên liệu phụ kiện của thương hiệu. Không cung cấp thông tin thương hiệu trên các kênh, phương tiện truyền thông

Bán buôn hàng thiết kế theo yêu cầu (FOB): Đối với các sản phẩm hàng thiết kế theo đơn đặt hàng phát triển thương hiệu sẽ được tiến hành trên 3 bước cơ bản:

 1. Thống nhất sản phẩm (mẫu hình ảnh, mẫu có sẵn), chất liệu, nguyên phụ liệu, cũng như số lượng đối với từng mẫu thiết kế (2-3days làm việc)
 2. Thiết kế dập, pattone, cắt may mẫu kỹ thuật trên cơ sở nguyên liệu đã thống nhất. Sau khi may mẫu hai bên sẽ thống nhất phương án hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của thương hiệu. Đây là điều kiện kiên quyết để lên bộ sản phẩm cho thương hiệu.(3-7 days làm việc)
 3. Sau khi hai bên thống nhất triển khai đồng bộ sản phẩm, công ty sẽ tiến hành may đồng bộ theo quy trình khép kín của nhà máy xuất khẩu. Trong quá trình lên đơn thương hiệu được phép theo dõi đơn hàng của mình cũng như điều chỉnh chất lượng hàng hóa theo đúng như thống nhất phương án kỹ thuật ( 7-10 days đối với số lượng 50, 100-500 -1000 pcs)

Gia công hàng theo yêu cầu từ nguồn nguyên liệu sẵn có của thương hiệu (CMPT): Thương hiệu muốn phát triển sản phẩm trên nguồn nguyên phụ liệu có sẵn sẽ có nhiều thuận lợi.

 1. Thương hiệu không chủ động chất liệu, mẫu mã nguyên phụ liệu theo đúng yêu cầu sản phẩm
 2. Thời gian phát triển mẫu nhanh chóng, thuận tiện (2-3 )ngày
 3. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho thương hiệu, hai bên thống nhất sản phẩm, định mức sản xuất phù hợp nhất với phương trâm ( chuẩn chất lượng, đúng định mức và giá thành)

Bán buôn, bán sỉ hàng thiết kế thương hiệu có sẵn: Các sản phẩm thời trang thương hiệu cao cấp được công ty phát triển khai thác trên nền tảng nguồn nguyên liệu xuất khẩu và thiết kế thương hiệu trong và ngoài nước cao cấp. Mẫu mã kiểu dáng thời trang, update xu hướng, giá thành cạnh tranh. Thươn hiệu có thể nhập sỉ theo nhiều hình thức

 1. Đổ sỉ nguyên lô hàng VNXK: Các mã sản phẩm có sẵn tạị kho của xưởng, các shop có nhu cầu nhập độc quyền và phân phối lại sản phẩm sẽ có giá cạnh tranh nhất
 2. Đổ sỉ shop, shop online: Các sản phẩm sẽ được lấy theo ri (theo size tỷ lệ 3-5pcs/mẫu hoặc mầu/mẫu) của từng mẫu, căn cứ nhu cầu cụ thể của shop để nhà xưởng có thể điều chỉnh số lượng và mức giá thấp nhất hỗ trợ cho shop
 3. Công tác viên: Xưởng triển khai hệ thống bán hàng cộng tác viên, căn cứ kênh và số lượng đẩy đơn để triển khai mức gia sản phẩm như cộng tác viên bán lẻ, công tác viên bán sỉ, cộng tác viên nhận đơn sản xuất…..
 4.  Khi phát sinh số lượng bổ sung Không yêu cầu số lượng tối thiểu lấy sỉ
 5. Nguồn hàng VNXK triển khai thay đổi bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của thương hiệu.
 6. Giá sản phẩm cung cấp là giá tại nhà máy
 7. Không yêu cầu áp giá bán
 8. Bạn có thể bán trên tất cả các kênh cá nhân”Facebook, Sàn TMĐT, Fanpage, Instagram, Twitter….”
 9. Bạn nhận được tư vấn hỗ trợ hướng dẫn giải pháp bán hàng trên các kênh online 24/7
 10. Bạn được sử dụng bộ hình ảnh sản phẩm, thông tin quảng cáo sản phẩm từ kênh bán hàng của hệ thống để đăng trên tường cá nhân.
 11. Đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bạn được hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhập hàng
 12. Bạn được hoàn trả hàng tồn dư 25% số lượng nhập hàng trong vòng 1 tháng( 30 ngày) kể từ ngày nhập (không áp dụng đối với các sản phẩm đã sale). Nếu hàng hoàn trả đổi sang hàng nhập mới tương ứng công ty không yêu cầu thêm điều khoản. Trong trường hợp không nhập thêm sản phẩm thì giá trị hàng đổi bạn sẽ thu về 50% giá trị hàng nhập.
 13. Bạn có thể bán hàng khi chưa cần nhập số lượng thông qua bộ công cụ bán hàng đối với các phẩm Kho đang có sẵn số lượng. Contact trực tiếp kho khi có nhu cầu chạy bán hàng.
 14. Đối với các cộng tác viên bán lẻ đơn chiếc bạn có thể đăng bán sản phẩm theo giá niêm yết bán lẻ và mức tính triết khấu theo giá bán lẻ của hệ thống. Công ty không căn cứ giá bán lẻ bạn áp dụng với khách hàng.

# Hỗ trợ bộ công nghệ ứng dụng bán sỉ chỉ từ 1 sản phẩm online cho cộng tác viên bằng công cụ “Affiliate” chuyên nghiệp, tự động.

Sản phẩm sản xuất và gia công chính:

Nguồn hàng VNXK với hai nhà xưởng xuất khẩu

 1. Nhà máy may xuất khẩu dệt kim (Thể thao, T shirt, Polo, polo shirt, trẻ em, váy, đầm, quần âu, áo gió, quần jogger, áo hoodi …) nam nữ, trẻ em số lượng vừa và lớn
 2. Nhà máy thời trang thiết kế cao cấp dệt thoi (Chuyên sản phẩm thiết kế công sở nữ) theo yêu cầu (Sơ mi, váy, áo, chân váy, quần âu, blazer, áo khoác, quần sooc,…) công sở, dạo phố, tiệc.

Chuyên các sản phẩm thời trang công sở cao cấp. Điểm khác biệt và khó nhất trong các sản phẩm thời trang công sở đó chính là đáp ứng yêu cầu về mặt thời trang, sự trang trọng sản phẩm, tính thoải mái hữu dụng, tính tương thích chất liệu trên từng sản phẩm và phù hợp với form dáng người mặc. Chúng tôi đã xây dựng bộ chuẩn thông số dành riêng cho người Việt hiện đại phù hợp điều kiện sống và khí hậu vùng miền của Việt Nam cũng như đại đa số các nước trên thế giới. Nguyên tắc đồng hồ tháp trên mọi sản phẩm.

Chuyên bỏ sỉ, bán buôn váy, đầm công sở; Nguồn hàng VNXK chuyên cung ứng các sản phẩm váy đầm thời trang xuất khẩu chất lượng uy tín. Thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu chuyên nghiệp chất lượng. Công ty chuyên cung ứng các sản phẩm với yêu cầu và tiêu chí khắt khe nhất của thị trường. Đáp ứng thị yếu khách hàng theo đúng trend. Đặc biệt áp dụng nhiều biện pháp công nghệ hoàn thiện sản phẩm cao cấp của các thương hiệu thời trang quốc tế như (Zara, MNG, Uniqlo, H&M, Jackwolky…)

 1. Váy liền công sở
 2. Váy ôm body
 3. Váy suông
 4. Váy tanktop
 5. Váy dự tiệc
 6. Jumpsuit
 7. Chân váy xòe
 8. Chân váy bút chì
 9. Chân váy xếp tầng
 1. Áo sơ mi công sở
 2. Áo sơ mi cách điệu
 3. Áo phong
 4. Áo polo
 5. Váy polo
 6. Áo 2 dây lụa
 7. Áo quây
 8. Áo khoác gió
 1. Quần beggi
 2. Quần ống suông
 3. Quần váy
 4. Quần sooc
 5. Quần trong váy

Chuyên cung cấp các sản phẩm mặc nhà và dạo phố; xu hướng ngày nay trong mọi điều kiện thời trang luôn luôn đẹp, sang trọng lôi cuốn. Home or go outside vẫn luôn tự tin và tinh tế.

 1. Concept bộ mặc nhà
 2. Bộ mặc nhà cotton
 3. Bộ pijama nam, nữ
 4. Bộ pijama trẻ em
 5. Set bộ đồ mẹ và bé
 6. Quần áo mặc đi biển
 7. Bộ quần áo nỉ
 8. Bộ quần áo gió
 1. Váy ngủ cao cấp
 2. Áo hai dây
 3. Quần trong váy
 4. Quần đùi
 5. Quần ngố
 6. Bộ đồ thể thao
 7. Bộ tập Gym, yoga

Chuyên gia công đổ sỉ sản phẩm thể thao. Thời trang thể thao luôn luôn đòi hỏi tính chất nguyên liệu, công nghệ may tiên tiến nhất, kỹ thuật in, thêu, chuyển nhiệt hiện đại đáp ứng tính tinh sảo trên từng chi tiết. Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền khép kín đồng bộ và chuyên nghiệp.

 1. Áo T-Shirt
 2. Áo phông cổ tròn
 3. Áo thun
 4. Áo polo
 5. Áo gió
 6. Áo thun
 1. Quần gió
 2. Bộ đồ thể thao
 3. Quần áo tennis
 4. Bộ đồ Golf
 5. Quần legging
 6. Quần tregging

Chuyên bán sỉ thời trang quần thiết kế. Xu hướng thời trang quần vô cùng hot. Điểm khó sản phẩm chính là tính cử động, chuẩn form lên dáng, nâng dáng, khoe hông, phẳng eo trẻ trung năng động.

 1. Quần beggi
 2. Quần ống suông
 3. Quần ống vẩy
 4. Quần ống côn
 5. Quần sooc
 6. Quần sooc váy
 7. Quần ngố
 8. Quần culute
 1. Quần kaki
 2. Quần legging
 3. Quần tregging
 4. Quần jogger
 5. Quần tập gym
 6. Quần tập yoga
 7. Quần đùi

Chuyên sản xuất may đo đổ sỉ thiết kế chân váy. Thời trang nữ không thể thiếu những mẫu chân váy sang chảnh bền vững.

 1. Chân váy bút chì
 2. Chân váy zen
 3. Chân váy cotton
 4. Chân váy xếp tầng

Hàng Việt, Người Việt, đẹp, chất lượng, chuẩn hình, chuẩn form, giá tại xưởng

============

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ bán buôn:

Địa chỉ nhà máy :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Enter your keyword