Giới thiệu

Công ty TNHH May Mặc và Xuất nhập khẩu Evas chào mừng Quý khách hàng, đối tác đã truy cập vào trang web: NguonhangVnxk.com – một kênh bán sỉ/lẻ của chúng tôi!

Cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh thời trang không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các Kinh Đô thời trang trên thế giới, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến, học hỏi, phát triển để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu của các Đối tác/ Quý khách hàng!

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới các Quý khách hàng/ Đối tác những sản phẩm thời trang với chất liệu thân thiện, thiết kế đẳng cấp, giá tiền phù hợp với người sử dụng!

 • Lĩnh vực hoạt động:
 1. Bán sỉ / bán lẻ thời trang tại thị trường Việt Nam/ Nước ngoài:

      Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một hệ thống các cửa hàng thời trang mang Thương hiệu Nguồn hàng Việt Nam Xuất Khẩu trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam, với danh mục hàng hóa phong phú.

 1. Nhượng quyền thương hiệu

Trở thành đối tác của NguonhangVnxk.com  chính là bạn đang lựa chọn cho mình một giải pháp đầu tư với mô hình kinh doanh thực sự AN TOÀN – SINH LỜI CAO – BẢO TOÀN VỐN với nhưng chính sách vô cùng hấp dẫn.

 1. Gia công, sản xuất thời trang xuất khẩu

Với khả năng nhận biết và xu hướng thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Chúng tôi tự hào là bạn đồng hành rất nhiều năm của các Thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam cũng như trên thế giới như: Ne&Co NewYork Company, Gap Old Navy, Medwell, …

Chúng tôi tự hào mang đến những những lợi ích to lớn cho Quý khách hàng và đối tác mà không phải công ty may mặc nào cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy, Quý khách hàng và Đối tác luôn chọn chúng tôi với ưu tiên hàng đầu!

Quan trọng hơn nữa, chúng tôi không chỉ gợi mở các ý tưởng thiết kế thời trang sáng tạo cho Quý khách hàng và Đối tác mà chúng tôi còn đảm nhiệm toàn bộ các khâu từ ra mẫu, cắt mẫu cho tới bước cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Do đó, Quý khách hàng và Đối tác hoàn toàn có thể chớp được thời cơ kinh doanh và hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra sớm hơn!

NguonhangVnxk.com có khả năng làm FOB, CM, CMPT từ A – Z linh hoạt.

Chu đáo –  tin cậy – nhiệt tình – bảo mật – uy tín là tôn chỉ của chúng tôi trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh!

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ trụ sở: Công ty TNHH may mặc và xuất nhập khẩu Evas. Số ĐKKD: 0107942691, ngày cấp 31/07/2017, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 23 ngõ 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 75 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 8, Ngõ 13 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Mobile: 0914 9898 19 
 • Email: nguonhangvnxk.com@gmail.com
 • Web: https://nguonhangvnxk.com or https://kidslux.vn
 • Bản đồ – Map

NguonhangVnxk.com xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi!

Nhượng quyền!

Nguồn hàng Vnxk luôn lấy tiêu chí "Cùng nhau phát triển, hợp tác thành công" nên cách thức của chúng tôi rất hài hòa và linh hoạt, để làm sao hôm nay chúng ta là đối tác! ngày mai chúng ta là bằng hữu!

Đọc thêm
Cách thức lấy sỉ

Nguồn hàng vnxk Đổ sỉ không giới hạn số lượng, Các bạn chỉ cần lấy đủ 1Ji (1 Ji thường 3-5 chiếc đủ Size S, M, L... Xem thêm tại đây.

Đọc thêm