Việc làm

Nhiều vị trí làm việc tại Nguồn hàng vnxk, bạn xem bên dưới nhé!
 • Địa chỉ:

  Số 8, ngõ 13, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại:

  084 262 7799 Tiếp nhận cộng tác viên

Nguồn hàng vnxk xây dựng kênh Cộng tác viên (ctv) ngoài việc tăng doanh số bán hàng, chúng tôi muốn tạo sân chơi cho các bạn yêu thích kinh doanh (đặc biệt online), và thời trang (quần áo, mỹ phẩm…) là sản phẩm đầu tiên các bạn sẽ làm:

Các bạn sẽ gọi cho tôi nếu đọc hết cơ chế này:

 1. Cam kết đủ sản phẩm, đa dạng mẫu, nhiều phong cách , nhiều chủng loại để các bạn thể hiện bản thân (Ngoài ra các bạn có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất theo mẫu của các bạn, yêu cầu: thị trường chấp nhận, sản phẩm được duyệt các bạn sẽ có thêm 10% doanh số bán ra của sản phẩm bạn chọn).
 2. % bao nhiêu???. Ví dụ: giá code: 100k, giá bán: 200k, vậy lời: 100K, các bạn sẽ được 50% (tức là 50k).
 3. Tính minh bạch (đây là điều chúng tôi tạo dựng niềm tin bằng hệ thống ): Data mart Solutions Hệ thống sẽ cập nhập hoàn toàn tự động (marketing, đơn hàng, doanh thu, danh sách sản phẩm,…) …mỗi CTV sẽ đc cấp 1 account… các bạn thắc mắc xin gọi số 098 908 5551 gặp má Anh để được giải thích cụ thể.
 4. Được đào tạo về Marketing (…nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần – đi sâu về thời trang!); Sale (chỉ nói về kỹ thuật thực chiến là: “Thu hút và Thuyết phục” khách hàng);  Định hướng – tìm ra được insign thị trường sản phẩm; Đào tạo về sản phẩm…
 5. Cộng tác viên được cung cấp bộ tool hỗ trợ kinh doanh trên Facebook, Instagram, google, Linkin, Shopee…

Chúng tôi làm được điều này lý do: Quy tụ các CTO hàng đầu (minh bạch- chữ tín là điều chúng tôi xây dựng); 03 Nhà máy sản xuất dệt kim, dệt thoi (chuyên sản xuất, gia công hàng xuất khẩu các thương hiệu lớn thế giời => các tình yêu an tâm về chất lượng hàng); Nguồn cung ứng nguyên lệu đầu vào (vải, phụ liệu, In ấn, thêu…) đến nay chúng tôi tự tin và khẳng định được giá trị của mình thông qua các sản phẩm làm ra..

Kiện tụng: Mọi sự việc các bạn thắc mắc hoặc “cảm” thâý không thỏa đáng, không minh bạch xin hãy gọi số: 098 908 5551 (má anh), sẽ chịu trách nhiệm giải đáp, ngoài ra các ý kiến xác đáng sẽ được “thưởng” trực tiếp. Chúng tôi đón nhận thắc mắc của bạn bằng sự biết ơn sâu sắc!.

“Mọi thứ đều có thể mất trừ chữ tín!”

Trân trọng cám ơn!

Ban quản trị web!

 • Địa chỉ:

  Số 8, ngõ 13, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại:

  084 262 7799 Tiếp nhận cộng tác viên

Xin lỗi bạn chúng tôi đang update mục này!

 • Địa chỉ:

  Số 8, ngõ 13, đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại:

  084 262 7799 Tiếp nhận cộng tác viên

Hiện tại công ty chúng tôi có 03 xưởng sản xuất (dệt kim, dệt thoi), gia công hàng xuất khẩu các thương hiệu lớn (một số khách hàng)…

Năng lực sản xuất: ví dụ: T-shirt 140.000 pcs/ tháng… (xem về năng lực sản xuất tại đây).

Các đơn hàng các bạn có thể nhận: CMT, FOB, ODM.

Cơ chế cộng tác viên mảng sales: xem tại đây

Mọi điều thắc mắc xin gọi: 098 908 5551

Trân trọng cám ơn!

ĐỊA CHỈ
VĂN PHÒNG